“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 136
  • Tổng lượt truy cập: 169401
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đồng hành cùng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2017

Đăng lúc: 25-01-2017 08:01 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Với mục đích thăm hỏi, động viên, chia sẻ tới những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán – Đinh Dậu 2017.
Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đồng hành cùng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2017

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đồng hành cùng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2017

Trong thời gian qua các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các cấp Hội cơ sở tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng.

Chiều ngày 19/01, Công ty TNHH SamSung Electronic Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hộ gia đình ông bà Lý Thị Thu Ngân phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. Được biết gia đình có bé Khánh Ngân bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Mặc dù nhận được sự chữa trị tận tình của Đoàn Bác sỹ Công ty SamSung Hàn Quốc tuy nhiên do bệnh tình hiểm nghèo và tuổi còn quá nhỏ nên bé đã không qua khỏi. Công ty SamSung đã động viên gia đình và trao tặng phần quà tiền mặt trị giá 60 triệu đồng cho gia đình.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng thuộc Hội khuyết tật TP. Thái Nguyên

Cùng ngày, đoàn từ thiện thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh (Doanh nghiệp tư nhân Quang Anh, Doanh nghiệp tư nhân Kim Tiền) đã tới thăm hỏi và tặng quà Tết cho các đối tượng thuộc Hội người khuyết tật TP. Thái Nguyên. Đoàn đã động viên, chia sẻ và trao tặng 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các đối tượng.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục làm cầu nối, địa chỉ đáng tin cậy để kết nối những tấm lòng hảo tâm tới những hoàn cảnh, địa chỉ khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên