“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 162
  • Tổng lượt truy cập: 177835
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

CHI BỘ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2018

Đăng lúc: 02-02-2018 01:02 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày 29.01.2018, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hương nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Mạc Thị Khánh Linh, Ủy viên ban Thường Vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên.
CHI BỘ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 2017 VÀ  TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2018

CHI BỘ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2018

Trong năm 2017, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện với các đảng viên.

Đ/c Mạc Thị Khánh Linh, Ủy viên ban Thường Vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị.

 

Đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan: trong năm  đã có trên 90 nghìn lượt người được trợ giúp. Tổng trị giá hoạt động đạt trên 49 tỷ đồng, tăng  hơn 14 tỷ đồng so với năm 2016. Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trong năm qua đã khẳng định vai trò, vị thế của Hội trong xã hội, uy tín và niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh ngày càng nâng cao.

Đối với công tác lãnh đạo xây dựng Đảng: Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, tăng cường công tác xây dựng đạo đức lối sống trong cán bộ đảng viên, động viên cán bộ đảng viên tích cực công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Công tác giáo dục chính trị được duy trì thường xuyên, công tác xây dựng Đảng được thực hiện tốt, sinh hoạt chi bộ được tổ chức định kỳ theo Điều lệ Đảng. Việc lãnh đạo hoạt động của các đoàn thể được quan tâm sâu sát, giúp các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức mình.

Hội nghị đã dân chủ, tham góp và cho ý kiến vào các nội dung, phương hướng trong năm 2018 như: tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên, xây dựng đoàn thể vững manh, đồng thời đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, lãnh đạo thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên đạt lao động tiên tiến;  chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể đạt vững mạnh, cơ quan đạt cơ quan văn hóa....

Đ/c Lê Ngọc Duệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên nhận giấy khen.

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên – Mạc Thị Khánh Linh đã ghi nhận những kết quả trong công tác xây dựng Đảng của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đồng thời chỉ ra những nội dung chi bộ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới nhằm thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2018.Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên