“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 155
  • Tổng lượt truy cập: 169423
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà tại Thái Nguyên

Đăng lúc: 06-03-2018 08:03 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 05.02.2018. Đoàn lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do PGS,TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Bí thư Ðảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Thái Nguyên.
Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà tại Thái Nguyên

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà tại Thái Nguyên

Đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên,  tại buổi làm việc Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu đã biểu dương những thành tính xuất sắc mà Hội Chữ thập đỏ tình Thái Nguyên đã làm được, đặc biệt là phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất  2018, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”..., đặc biệt trung ương hội đánh giá cao hoạt động “hiến máu tình nguyện” và nhấn mạnh để đạt được những thành công đó là sự đóng góp rất lớn của tập thể Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên. Cũng trong buổi làm việc Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhân dịp đầu xuân đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Hội viên Hội Chữ thập đỏ Thái Nguyên, chúc cán bộ, Hội viên Chữ thập đỏ có nhiều sức khoẻ, chúc phong trào Hội ngày càng phát triển, để đem lại hạnh phúc cho mọi người.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu chúc mừng năm mới tới toàn thể Hội viên Chữ thập đỏ Thái Nguyên, chúc cán bộ, Hội viên Chữ thập đỏ có nhiều sức khoẻ, chúc phong trào Hội ngày càng phát triển

Cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương báo công với Bác tại nhà Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh,  khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa. Và trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 500 nghìn với tổng giá trị là 25 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại Định Hóa.

Đoàn dâng hương tưởng niệm tại Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thôn Đèo De, xã Phú Đình (Định Hóa)

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu ghi lưu bút tại nhà tưởng niệm.

50 phần quà với trị giá 25 triệu đồng được trao tận tay cho đồng bào còn khó khăn tại Định Hóa

Minh TuấnĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên