“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 132
  • Tổng lượt truy cập: 128198
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Đại Từ: Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ khởi động tháng nhân đạo năm 2019

Đăng lúc: 12-04-2019 09:04 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Chiều ngày 7/4/2019 tại sân vận động xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ. Chương trình giao hữu giữa bóng đá gây quỹ từ thiện giữa CLB Thiện nguyện FC36 huyện Đại Từ và FC Bản ngoại được tổ chức nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019 với chủ đề: “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương "
Đại Từ: Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ khởi động tháng nhân đạo năm 2019

Đại Từ: Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ khởi động tháng nhân đạo năm 2019

            Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ Thái Nguyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ; Đồng chí Triệu Hồ Quang – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - MTTQ và các đoàn thể xã Bản Ngoại .

           Số tiền quyên góp được trực tiếp gắn địa chỉ nhân đạo cho hai hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là ông Nguyễn Văn Bén - xóm Khâu Giáo 1, ông  Đinh Văn Trọng - Xóm Đồng Ninh thuộc địa bàn xã Bản Ngoại và anh Trần Mạnh Việt- xóm Khâu Giang bị tai nạn thương tích nặng. Tổng số tiền quyên góp được trong chương trình này đạt được là hơn 6 triệu đồng. Chương trình được tổ chức thiết thực, hiệu quả, có sự tham gia của các tổ chức và các tầng lớp nhân dân dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và phát huy được vai trò cầu nối, điều phối của Hội Chữ thập đỏ trong công tác nhân đạo và hoạt động chữ thập đỏ./.

* Một số hình ảnh tại Chương trình Giao hữu: 

 

                  Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên