“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 226
  • Tổng lượt truy cập: 177281
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hành trình về nguồn Báo công dâng Bác năm 2019

Đăng lúc: 20-05-2019 09:05 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2019, tại Khu di tích đặc biệt ATK Định Hóa, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2019.
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hành trình về nguồn Báo công dâng Bác năm 2019

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hành trình về nguồn Báo công dâng Bác năm 2019

               Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đại diện cho 73 tổ chức cơ sở Đảng và trên 5.000 đảng viên của Đảng bộ.

             Sau 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã cơ bản đạt được các mục đích, yêu cầu đặt ra và cụ thể hơn các phương hướng, mục tiêu nhằm thực hiện hiệu quả hơn nữa Chỉ thị số 05-CT/TW trong thời gian tới. Trên tinh thần đó, cán bộ, đảng viên trong toàn Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã nâng cao nhận thức, tích cực tham gia các phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cơ quan.

              Nhân dịp này, có 15 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW được Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương và khen thưởng. Trong đó, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên cũng nhận được vinh dự này.

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên