“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 286
  • Tổng lượt truy cập: 209371
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

ĐỂ BẾP ĂN NHÂN ĐẠO CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN VÕ NHAI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đăng lúc: 22-03-2016 07:03 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2016 Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai tổ chức tổng kết Bếp ăn Nhân đạo năm 2015, triển khai phương hướng hoạt động năm 2016 và tổ chức quyên góp ủng hộ Bếp ăn Nhân đạo.
ĐỂ BẾP ĂN NHÂN ĐẠO CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN VÕ NHAI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ĐỂ BẾP ĂN NHÂN ĐẠO CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN VÕ NHAI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2016 Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai tổ chức tổng kết Bếp ăn Nhân đạo năm 2015, triển khai phương hướng hoạt động năm 2016 và tổ chức quyên góp ủng hộ Bếp ăn Nhân đạo. Tới dự buổi tổng kết có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và Lãnh đạo huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Mặt trận Tổ quốc và Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Theo báo cáo của Hội Chữ thập đỏ huyện, Bếp ăn Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ huyện trong thời gian qua đã nhận được sự đóng góp công sức, vật chất của rất nhiều người có tấm lòng nhân ái đặc biệt là cán bộ công nhân viên chức trong bệnh viện đa khoa Võ Nhai, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các phật tử ủng hộ, tiền, gạo cho Bếp ăn Nhân đạo, ngoài ra Hội tham mưu trích quỹ Nhân đạo huyện khi cần thiết, đảm bảo nguồn kinh phí cho bếp ăn hoạt động thường xuyên. Trong năm 2015 đã hỗ trợ được 710 suất ăn cho các đối tượng với tổng trị giá 10.650.000 đồng.

Để tiếp tục phát huy hơn nữa hiệu quả của bếp ăn nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ huyện mong các nhà hảo tâm và các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chung tay góp sức cùng với Hội CTĐ huyện trong việc duy trì bếp ăn nhân đạo để chăm lo tốt hơn nữa cho bệnh nhân nghèo trong thời gian tới. Ngay trong buổi tổng kết đã vận động ủng hộ Bếp ăn Nhân đạo được: 37.250.000 đồng; trong đó: Hội Chữ thập đỏ tỉnh 5.000.000 đồng; Bệnh viện đa khoa huyện Võ Nhai 3.000.000 đồng; sư thầy Thích Đàm Đương trụ trì chùa Liên Hoa Hà Nội 10.000.000 đồng; nhà hàng Minh Tỵ 6.000.000; ông Ngô Thượng Tú Giám đốc chi nhánh Viettel Võ Nhai 2.000.000; Công ty TNHH Thu Ngọc 2.000.000 và các cơ quan, đoàn thể các nhà hảo tâm thị trấn Đình Cả.

Để việc phục vụ Bếp ăn Nhân đạo có hiệu quả và đảm bảo chất lượng Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện đã tăng cường công tác quản lý Bếp ăn, thường xuyên có 02 tình nguyện viên tham gia phục vụ bếp ăn nhân đạo vào sáng thứ 4 hàng tuần, các tình nguyện viên đều nhiệt tình tham gia, qua đó việc phục vụ bếp ăn đạt kết quả tốt.

 Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên