“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 156
  • Tổng lượt truy cập: 177828
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

ĐINH HÓA: QUÀ TẾT ĐÃ ĐẾN TAY ĐỒNG BÀO.

Đăng lúc: 31-01-2018 03:01 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày tết Mậu Tuất đã gần đến, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” đưa hơi ấm tình thương đến mùa xuân cho đồng bào còn khó khăn. Ngày 26/01/2018, chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người – Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên
ĐINH  HÓA: QUÀ TẾT ĐÃ ĐẾN TAY ĐỒNG BÀO.

ĐINH HÓA: QUÀ TẾT ĐÃ ĐẾN TAY ĐỒNG BÀO.

Tại chương trình đại diện chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người đã tặng 200 suất quà tết quà cùng 20 căn nhà tình thương trị giá 30 triệu đồng mỗi/1 căn cho đồng bào còn khó khăn trên địa bàn Huyện. Đến tham dự chương trình còn có đ/c Lê Ngọc Duệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa, cùng các cán bộ hội viên Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Hóa.

Đ/c Lê Ngọc Duệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tặng 25 suất quà cho những người đặc biệt khó khăn.

Cũng trong chương trình, đ/c Lê Ngọc Duệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã trao 25 phần quà trị giá 12,5 triệu đồng cho các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đây đều là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về cuộc sống. Sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị sẽ phần nào giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm và có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực vươn lên thoát nghèo.

 

Minh Tuấn

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên