“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 115
  • Tổng lượt truy cập: 169373
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Đồng Hỷ: Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2019

Đăng lúc: 11-06-2019 04:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 10/6/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2019
Đồng Hỷ: Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2019

Đồng Hỷ: Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2019

           Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ thị trấn, xã, phường trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

          Trong 6 tháng đầu năm, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ đã tập trung triển khai các phong trào như: "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cứu trợ, sửa chữa nhà ở cho các đối tượng người nghèo, người khuyết tật, các gia đình bị thiên tai, lũ lụt. Góp phần làm tốt chính sách an sinh xã hội, trợ giúp nhân đạo tại địa phương. Hội đã phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm vận động trợ giúp và quyên góp trong 6 tháng đầu với tổng giá trị đạt 787 triệu đồng.

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Sáng đánh giá cao những thành tích Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Hội tiếp tục nắm bắt thông tin để cứu trợ kịp thời các đối tượng cần được trợ giúp, tập trung triển khai cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” nhằm giúp đỡ lâu dài cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để họ có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên