“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 214
  • Tổng lượt truy cập: 177266
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỆ THỐNG iNHANDAO - NGÂN HÀNG ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Đăng lúc: 14-10-2019 03:10 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
HỆ THỐNG iNHANDAO - NGÂN HÀNG ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

HỆ THỐNG iNHANDAO - NGÂN HÀNG ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

         Hệ thống iNhandao do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thực hiện, đã chính thức ra mắt cộng đồng và đi vào hoạt động ngày 1/10/2019. Đây là công cụ hữu ích hỗ trợ cộng đồng thực hiện hoạt động từ thiện, giúp hạn chế các mặt tiêu cực trong hoạt động trợ giúp nhân đạo tự phát.

        Trên hệ thống iNhandao, cộng đồng có thể dễ dựa vào những thông tin cập nhật của địa chỉ nhân đạo, sau đó điền theo biểu mẫu có sẵn về thông tin cá nhân, kế hoạch tài trợ, ngày dự kiến tài trợ… Từ đó, Hội Chữ thập đỏ sẽ sắp xếp theo nhu cầu của nhà tài trợ để những phần quà có thể đến tay đối tượng có hoàn cảnh khó khăn một cách sớm nhất. Và các địa chỉ này sẽ không còn xuất hiện trên hệ thống iNhandao, điều này nhằm đảm bảo sự công bằng và dành cơ hội cho những hoàn cảnh khó khăn khác.

       Có hai cách mời cộng đồng truy cập vào hệ thống iNHANDAO: Thứ nhất, truy cập vào trang web https://nhandao.itrithuc.vn và làm theo hướng dẫn. Thứ hai, mời cộng động mạng truy cập vào trang web https://chuthapdothainguyen.org.vn, sau đó kích vào logo "Địa chỉ nhân đạo" và làm theo hướng dẫn. Hoặc liên hệ: Ban công tác xã hội - Tuyên truyền, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên. Địa chỉ: Số 969, đường Bắc Kạn, thành phố Thái Nguyên. SĐT: 02083 841 535

BAN BIÊN TẬPĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên