“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 278
  • Tổng lượt truy cập: 209358
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2017

Đăng lúc: 07-09-2017 03:09 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Nhằm nâng cao năng lực và chất lượng cho đội ngũ cán bộ, trang bị những kiến thưc cơ bản nhất về lý luận và thực tiễn công tác nhân đạo từ thiện giúp cán bộ hội Chữ thập đỏ cơ sở hoạt động tốt trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ  Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2017

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2017

Sáng ngày 05/9/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên  phối hợp với Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2016. Tới dự lễ Khai giảng có đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đào Ngọc Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện các phòng, ban của 2 cơ quan cùng 60 học viên là lãnh đạo, cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Sáng đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, các nội dung học tập của khóa bồi dưỡng và gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu và giảng viên nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ tỉnh để tổ chức lớp học.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 10 ngày từ  ngày 05 - 15/9/2017. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở trên địa tỉnh nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng để từng bước nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác Hội trong hệ thống chính trị, nâng cao chất lượng hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong tình hình mới và từng bước khẳng định vai trò, vị thế và đóng góp của Hội Chữ thập đỏ đối với các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội.

 Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên