“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 208
  • Tổng lượt truy cập: 183933
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với siêu thị Lan Chi Phổ Yên chung tay xây dựng

Đăng lúc: 15-07-2020 12:07 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 14/7/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với siêu thị Lan Chi thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình khai trương "Thùng quỹ Nhân đạo". Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ nhằm chung tay vì cuộc sống cộng đồng 2020.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với siêu thị Lan Chi Phổ Yên chung tay xây dựng

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với siêu thị Lan Chi Phổ Yên chung tay xây dựng

         Tham dự và chứng kiến sự kiện có đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Công Huy - Quản lí đại diện công ty Lan Chi chi nhánh siêu thị Lan Chi thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên); cùng cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên và đông đảo công nhân, người lao động tại siêu thị Lan Chi.

        “Thùng quỹ Nhân đạo” là một trong những hoạt động thiết thực mang ý nghĩa đặc biệt, giúp mỗi người dân ai cũng có thể tham gia hưởng ứng và đến với các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ kịp thời các đối tượng người nghèo, người khuyết tật, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, nạn nhân thiên tai và thảm họa.

         Bên cạnh đó, việc quản lý các thùng quỹ được thực hiện công khai, minh bạch để tạo được sự tin tưởng và tham gia nhiệt tình từ nhân dân, cũng như sự trợ giúp đến đúng đối tượng. Nội dung Chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh và siêu thị Lan Chi, định kỳ 6 tháng một lần Hội Chữ thập đỏ và siêu thị Lan Chi thị xã Phổ Yên sẽ cử cán bộ phối hợp mở thùng Qũy, kiểm kê số tiền thu được, lập biên bản và có báo cáo về các cấp. Toàn bộ số tiền được người dân tham gia ủng hộ có trong “Thùng quỹ Nhân đạo” sẽ được sử dụng để phục vụ cho hoạt động hỗ trợ, trợ giúp cho các đối tượng dễ bị tổn thương tại địa phương.

          *Một số ảnh được ghi nhận tại Chương trình:

(Ảnh: Toàn cảnh chương trình đặt

 

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên