“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 162
  • Tổng lượt truy cập: 169436
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN LÀO NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY

Đăng lúc: 27-04-2020 09:04 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 27/4/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho các sinh viên Lào có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN LÀO NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN LÀO NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY

         Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí PGS.TS Đỗ Hồng Thái -  Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Doãn Kình - Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt - Lào cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên Lào tại trường Ddại học Sư phạm Thái Nguyên.

          Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội đã chia sẻ về giá trị truyền thống Tết cổ truyền  BunPiMay - Lào và tình đoàn kết hữu nghị hợp tác của hai dân tộc Việt - Lào. Đồng chí đánh giá cao về sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường đối với các em Lưu học sinh Lào; động viên và khuyến khích các em tích cực học tập, rèn luyện bản thân và cố gắng khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời trao tặng 20 suất học bổng cho 20 sinh viên Lào có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (trị giá 10 triệu đồng).

(Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ) 

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng  buổi Lễ kết thúc với những lời chúc tốt đẹp, khởi đầu một năm mới với niềm tin ở kết quả mới, thành công mới đến với sự nghiệp học tập của các em học sinh Lào nói chung và sinh viên Lào tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên nói riêng.

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên