“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 227
  • Tổng lượt truy cập: 183952
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2020

Đăng lúc: 08-06-2020 09:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Chiều ngày 03/6/2019, tại hội trường Tỉnh hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi sinh hoạt, học tập Chuyên đề năm 2020 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2020

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2020

       Thực hiện chương trình công tác năm 2020; căn cứ Hướng dẫn số 28- HD/ĐUK, ngày 28/1/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên xây dựng kế hoạch tổ chức học tập các chuyên đề năm 2020: “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

       Đồng chí Lê Thị Duyên -  Phó trưởng Phòng Hành chính tổng hợp, đã báo cáo chuyên đề với nội dung: “Thái độ phục vụ nhân dân, chất lượng tham mưu văn bản với lãnh đạo đơn vị" dưới sự tham gia theo dõi, học tập của toàn thể Đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động tại hội trường Tỉnh hội.

       Mục đích của chuyên đề nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong Chi bộ cơ quan về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực học tập và làm theo tấm gương của Người. Tăng cường việc xây dựng ý thức, trách nhiệm về thái độ phục vụ nhân dân và tiếp cận, trao đổi các hình thức tham mưu văn bản với lãnh đạo đơn vị của mỗi đảng viên, cán bộ, viên chức nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

       Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên vào đầu quý và được phân công cụ thể cho từng nhóm Đảng viên và quần chúng đang công tác tại Tỉnh Hội. Nhằm mục đích cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, trợ giúp kịp thời cho những đối tượng yếu thế trong xã hội để họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên