TRONG HAI NGÀY 11 - 12/7/2019, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH ĐỎ NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ "THÁI NGUYÊN - NGÀN TRÁI TIM HỒNG"

Liên kết

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Truyền hình Nhân đạo

Hội chữ thập đỏ việt nam

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 152
  • Tổng lượt truy cập: 115276
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THAM DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XIII

Đăng lúc: 10-07-2019 02:07 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Chiều ngày 09/7/2019, tại Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh lần thứ XIII năm 2019
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THAM DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XIII

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THAM DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XIII

      Tới dự Đại hội có đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Lãnh đạo Sở, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, cùng các đồng chí giáo viên và 129 gương mặt điển hình, đại diện cho hơn 17 vạn thiếu nhi trong toàn tỉnh.

       Báo công của thiếu nhi toàn tỉnh tại Đại hội chỉ rõ, trong giai đoạn 2017 -2019, với sự hăng say phấn đấu của hơn 17 vạn đội viên cùng hơn 5.000  giáo viên phụ trách Đội đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi với nhiều phong trào hay, hoạt động có ý nghĩa như giúp đỡ gia đình chính sách, quyên góp ũng hộ quỹ “Vì bạn nghèo”, ủng hộ ngày công lao động chăm sóc các khu nghĩa trang liệt sĩ, quyên góp giấy, gạo để giúp đỡ các bạn cùng lớp gặp khó khăn,… được triển khai rộng khắp. Cũng trong giai đoạn này, đã có gần 42,5 nghìn nhi đồng được kết nạp vào Đội, gần 14 nghìn đội viên được kết nạp vào Đoàn, số liên đội mạnh đạt trên 80%.

         Cũng tại Đại hội, Ban tổ chức cũng trao tặng giấy khen và học bổng cho 129 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và 9 giáo viên tổng phụ trách. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên cũng nhận thấy cần phải quan tâm hơn nữa đến thế hệ tương lai của đất nước bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Nhằm động viên kịp thời và ghi nhân những thành tích mà các cháu thiếu nhi đạt được trong giai đoạn vừa qua, Hội đã tặng 30 suất học bổng (tổng trị giá 15 triệu đồng) cho các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi và có thành tích xuất sắc trong học tập để các cháu nỗ lực hơn nữa theo 5 lời dạy của Bác Hồ kính yêu./.

BAN BIÊN TẬPTỉnh Thái Nguyên

Đăng ký hiến máu

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Giá vàng - Tỷ giá

Dự báo thời tiết