NGÀY 08/5/2019, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO VỚI CHỦ ĐỀ "KẾT NỐI, SẺ CHIA VÀ LAN TỎA"

Liên kết

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Truyền hình Nhân đạo

Hội chữ thập đỏ việt nam

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 155
  • Tổng lượt truy cập: 109194
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI QUÝ I NĂM 2019

Đăng lúc: 04-04-2019 04:04 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày 21/3/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.
HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI QUÝ I NĂM 2019

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI QUÝ I NĂM 2019

Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Duệ - Uỷ viên BCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và các cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành, thị.

Trong quý I, các cấp bộ hội trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức triển khai tốt các hoạt động nhận đạo, từ thiện đặc biệt là “Phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; “Phong trào hiến máu tình nguyện”; cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo"... Tổng số trị giá các hoạt động trong quý I đạt gần 20 tỷ đồng.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào việc thực hiện Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa X và các chỉ tiêu cần triển khai thực hiện trong năm 2019.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Duệ - Uỷ viên BCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ghi nhận kết quả các cấp Hội đã đạt được trong quý I, đồng thời chỉ đạo việc tiếp tục kiện toàn, bổ sung BCH, BTV Hội Chữ thập đỏ cấp huyện, thành, thị theo đúng Điều lệ Hội; hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng và tổ chức phát động "Tháng nhân đạo" trên toàn tỉnh; tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 07/4","Chiến dịch những giọt máu hồng" hè 2019, ngày "Quốc tế người hiến máu -  14/6" và chương trình "Hành trình đỏ 2019"; phối hợp thực hiện chuyên mục truyền hình "Vòng tay nhân ái" các số trong quý II năm 2019 và xuất bản Bản tin Nhân đạo quý I, quý II năm 2019.

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácTỉnh Thái Nguyên

Đăng ký hiến máu

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Giá vàng - Tỷ giá

Dự báo thời tiết