“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 217
  • Tổng lượt truy cập: 183942
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA SỐ 1

Đăng lúc: 03-12-2019 02:12 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày 27/11/2019, tại hội trường nhà truyền thống thị xã Phổ Yên đã diễn ra Hội nghị giao ban cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị: thị xã Phổ Yên, huyện Phú Bình, Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công.
HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA SỐ 1

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA SỐ 1

        Tới dự hội nghị có đ/c Lê Ngọc Duệ - chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đ/c Ngô Mạnh Tài - Phó ban Dân vận thị xã Phổ Yên, cùng các đồng chí lãnh đạo, hội viên đại diện các đơn vị trong cụm thi đua.

        Năm 2019, hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của các đơn vị trong cụm thi đua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, có đội ngũ cán bộ Hội năng động, nhiệt huyết từ đó góp phần nâng cao phong trào công tác Hội, các phong trào vận động xây dựng quỹ được cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng, giúp đỡ các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

        Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phổ yên đã  bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ Thành phố Thái Nguyên là đơn vị trưởng cụm thi đua số 1 năm 2020.

        Sau Hội nghị các đơn vị trong cụm thi đua số 1 đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho bà Bùi Thị Hòa, xóm Trà Thị, xã Đông Cao, thị xã Phổ Yên là gia đình thuộc hộ nghèo của xã với tổng số tiền là 20 triệu đồng.

                       (Ảnh: Lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho bà Bùi thị Hòa)

                                                                                                            Ban Biên Tập

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên