“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 160
  • Tổng lượt truy cập: 145153
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

PHỔ YÊN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT 4,5,6 HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH ĐỎ” TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2019

Đăng lúc: 08-07-2019 08:07 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 06/7/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Phổ Yên phối hợp với Công ty Cổ phần PRIME Phổ Yên tổ chức Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 5 năm 2019, tại Hội trường công ty PRIME
PHỔ YÊN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT 4,5,6  HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH ĐỎ” TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2019

PHỔ YÊN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT 4,5,6 HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH ĐỎ” TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2019

        Tới dự chương trình có đồng chí Hoàng Công Lộc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên, các đồng chí cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các cơ sở Hội trên địa bàn xã Thuận Thành, cùng đông đảo cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần PRIME và công ty Cổ phần ELOVI.

         Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 95 đơn vị máu hiến tình nguyện trên chuẩn (350ml). Với tinh thần “góp gió thành bão”, từ đầu năm 2019 đến nay, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thị xã Phổ Yên đã tổ chức thành công 5 đợt hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 1055 đơn vị máu an toàn, hoàn thành 106% kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh giao. Được biết, ngày 23/7/2019 nhằm hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái Nguyên năm 2019, đơn vị tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH HanSol Electronics Việt Nam tổ chức “Ngày hội hiến máu” đợt 6 năm 2019.

        Đây là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong phong trào vận động HMTN của tỉnh Thái Nguyên với những mô hình mới, sáng tạo đó là vận động và phối hợp với các công ty đang hoạt động trên địa bàn nhằm kêu gọi sự chung sức của cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty trong công tác hiến máu nhân đạo. Đây là một hình ảnh rất nhân văn và thực tế góp phần hỗ trợ kịp thời cho nhiều bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn toàn tỉnh.

*Một số hình ảnh tại Chương trình:

BAN BIÊN TẬP

 Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên