“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 274
  • Tổng lượt truy cập: 197348
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

PHÚ BÌNH: TỔ CHỨC HỘI THI KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU TẠI CỘNG ĐỒNG VÀ THI BƠI TỰ DO

Đăng lúc: 04-06-2019 09:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 04/6/2019, tại Bể bơi TQD xã Kha Sơn (huyện Phú Bình), dưới sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình tổ chức hội thi kỹ năng sơ cấp cứu tại cộng đồng và thi bơi tự do cho các em học sinh khối THCS.
PHÚ BÌNH: TỔ CHỨC HỘI THI KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU TẠI CỘNG ĐỒNG VÀ THI BƠI TỰ DO

PHÚ BÌNH: TỔ CHỨC HỘI THI KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU TẠI CỘNG ĐỒNG VÀ THI BƠI TỰ DO

          Đến dự Hội thi có đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể; Thường trực Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành, thị cùng đại diện các Trường học, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, cùng đông đảo cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trong huyện Phú Bình.

         Xác định rõ vai trò, tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền, trang bị những kỹ năng cứu đuối, sơ cấp cứu cơ bản cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các hoạt động truyền thông và phổ biến kiến thức kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng thông qua chương trình hội thi, diễn tập sơ cấp cứu nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, nhà trường và các bậc phụ huynh.

       Hội thi lần này thu hút hơn 100 thí sinh của 20 đoàn đến từ các trường THCS thuộc địa bàn huyện Phú Bình. Với hai nội dung thi kỹ năng sơ cấp cứu tại cộng đồng và thi bơi tự do, các em học sinh có thêm những kỹ năng để tự bảo vệ bản thân và trợ giúp cho cộng đồng, giúp các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 05 giải cá nhân cho nội dung thi bơi tự do và 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cùng 14 giải khuyến khích cho các đoàn tham gia Hội thi./.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:  

(Ảnh: Các em học sinh đang tham dự phần thi bơi tự do)

(Ảnh: Các em học sinh tham dự phần thi Kỹ năng sơ cấp cứu tại cộng đồng)

(Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trao cờ lưu niệm và giải thưởng cho các đoàn tham gia Hội thi)

BAN BIÊN TẬP

 

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên