Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên thông báo: Từ ngày 01/10/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tuyên truyền tin, bài hoạt động của các cấp Hội trên trang web http://chuthapdo.thainguyen.gov.vn/. Trân trọng!

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 217
  • Tổng lượt truy cập: 213998
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

PHÚ LƯƠNG: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2020 VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "CHỢ NHÂN ĐẠO"

Đăng lúc: 19-05-2020 02:05 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Chiều ngày 18/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương tổ chức chương trình Phát động Tháng Nhân đạo 2020 với chủ đề "chung tay vì sức khỏe cộng đồng", tổ chức “Chợ Nhân đạo” và trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cho các trường học, hộ gia đình khó khăn tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Phú Lương - Thái Nguyên.
PHÚ LƯƠNG: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2020 VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH

PHÚ LƯƠNG: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2020 VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "CHỢ NHÂN ĐẠO"

         Tới tham dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Ngô Thành Trung - Phó Bí thư huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Thị Hường - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Phú Lương; cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và gần 300 trường, điểm trường, hộ gia đình nhận được sự trợ giúp trên địa bàn huyện Phú Lương.

        Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương đã tổ chức trao tặng 58 suất quà cho các trường, điểm trường và 150 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn huyện trị giá gần 60 triệu đồng.         

(Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng trao quà cho các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19) 

       "Chợ Nhân đạo" tại huyện Phú Lương với 10 gian hàng là các mặt hàng khác nhau như gạo, mỳ tôm, dầu ăn, rau sạch,quần áo,... Khi đến tham dự “Chợ Nhân đạo”, “người mua” và “người bán” sẽ giao dịch với nhau bằng những nụ cười ấm tình người, những nụ cười của sự đồng cảm, sự sẻ chia trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

(Ảnh: Một số gian hàng tại "Chợ Nhân đạo") 

(Ảnh: Một số gian hàng tại "Chợ Nhân đạo") 

         Nhân dịp này các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hỗ trợ gắn 18 địa chỉ nhân đạo bằng hình thức hỗ trợ gạo ăn và tiền mặt gần 30 triệu đồng cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

     BAN BIÊN TẬP

Các tin khác