“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 111
  • Tổng lượt truy cập: 128177
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Phú Lương: Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Đăng lúc: 14-06-2019 09:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng 11/6/2019, Cụm thi đua số 2 Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, tại Hội trường UBND xã Phấn Mễ
Phú Lương: Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Phú Lương: Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

           Đến dự Hội Nghị có đồng chí Hà Thị Thời - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương, cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ thị trấn, xã, phường Cụm thi đua số 2

          Trong 6 tháng đầu năm, Cụm thi đua số 2 Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương đã tập trung triển khai và tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cứu trợ, sửa chữa nhà ở cho các đối tượng người nghèo, người khuyết tật, các gia đình bị thiên tai, lũ lụt. Góp phần làm tốt chính sách an sinh xã hội, trợ giúp nhân đạo tại địa phương. Hội đã phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm vận động trợ giúp và quyên góp trong 6 tháng đầu với tổng giá trị đạt 1,2 tỷ đồng.

          Sau khi kết thúc Hội nghị, các đồng chí đã đến thăm và trao tặng 01 con bò cái cho gia đình chị Nguyễn Thị Huyền (xã Phấn Mễ) trị giá 12,6 triệu đồng, gia đình chị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người chồng nhiễm di chứng chất độc da cam, hai con nhỏ lại bị thiểu năng trí tuệ, hiện nay mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào số tiền ít ỏi lao động của chị. Đây là một hành động thiết thực và có giá trị nhân văn to lớn, giúp chị cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia của xã hội để chị tự tin vượt lên trong cuộc sống.

(Ảnh: Đồng chí Hà Thị Thời đến thăm và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Huyền)

BAN BIÊN TẬP 

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên