“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 350
  • Tổng lượt truy cập: 197441
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

PHÚ LƯƠNG: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT I NĂM 2020

Đăng lúc: 01-06-2020 09:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày 01/6/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2020 và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo. Tới dự có đồng chí Mông Chí Hồng, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện;các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ cùng đông đảo người tham gia hiến máu.
PHÚ LƯƠNG: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT I NĂM 2020

PHÚ LƯƠNG: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU ĐỢT I NĂM 2020

      Tại Ngày hội hiến máu đợt 1 năm 2020 của huyện Phú Lương đã có 700 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và đoàn viên đăng ký hiến máu. Viện huyết học và truyền máu Trung ương đã khám sàng lọc cho 622 trường và tiếp nhận 480 đơn vị máu hiến an toàn, vượt 20 % so với kế hoạch.

(Ảnh: Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội)

(Ảnh: Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội)

       Nhân dịp này, Ban tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương đã trao khen thưởng tôn vinh gồm: Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân; Ủy ban Nhân dân huyện Phú Lương tặng giấy khen cho 3 tập thể và 20 cá nhân. Ban tổ chức ngày hội đại diện tặng quà cho các tập thể, cá nhân, gia đình có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo.

(Ảnh: Lãnh đạo huyện trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân)

       Qua các đợt vận động hiến máu nhân đạo gần đây huyện Phú Lương đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình người dân trên địa bàn huyện. Các chỉ tiêu hiến máu đều vượt so với kế hoạch./.

Văn Hùng Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên