Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên thông báo: Từ ngày 01/10/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tuyên truyền tin, bài hoạt động của các cấp Hội trên trang web http://chuthapdo.thainguyen.gov.vn/. Trân trọng!

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 237
  • Tổng lượt truy cập: 214020
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

SỰ CHUNG TAY CỦA NGƯỜI DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ HƯỞNG ỨNG "THÁNG NHÂN ĐẠO" 2020

Đăng lúc: 12-05-2020 02:05 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 11/5/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã tiếp nhận sự ủng hộ của gia đình ông Trịnh Ngọc Sơn, trú tại tổ 11 - phường Phan Đình phùng- thành phố Thái Nguyên.
SỰ CHUNG TAY CỦA NGƯỜI DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ HƯỞNG ỨNG

SỰ CHUNG TAY CỦA NGƯỜI DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ HƯỞNG ỨNG "THÁNG NHÂN ĐẠO" 2020

        Được biết, ông Sơn đã dùng số tiền tiết kiệm của mình để mua 1 tấn gạo trị giá 12 triệu đồng, với mong muốn đồng hành, chia sẻ với những người bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 và những đối tượng yếu thế trong xã hội. Hành động của ông Trịnh Ngọc Sơn không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất mà cao hơn chính là tinh thần yêu nước, sự đồng cảm, sẻ chia chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hưởng ướng "Tháng nhân đạo" 2020 do Hội Chữ thập đỏ phát động.

(Ảnh: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trân trọng tiếp nhận sự ủng hộ của gia đình ông Trịnh Ngọc Sơn) 

        Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên sẽ dùng toàn bộ số gạo trên cho điểm "Chợ nhân đạo" tiếp theo trên địa bàn tỉnh để kịp thời hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những đối tượng yếu thế trong xã hội.

        ‘‘Tháng nhân đạo’’ năm 2020 với mục tiêu huy động và kết nối triệu triệu trái tim nhân ái để cùng chia sẻ, mang lại niềm tin, hạnh phúc và sự tốt đẹp đối với hoàn cảnh khó khăn, đưa các hoạt động nhân đạo ngày càng lan tỏa trong cộng đồng. Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên với vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối cho hoạt động nhân đạo, kết nối các tấm lòng hảo tâm đến với những người cần sự trợ giúp trong cộng đồng. Mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các nhà hảo tâm trong "Tháng Nhân đạo" 2020.

BAN BIÊN TẬP