“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 260
  • Tổng lượt truy cập: 209333
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Thiếu nhi 1- 6

Đăng lúc: 02-06-2016 09:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 và Tết Thiếu nhi 1-6, sáng ngày 1-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, động viên và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và bị tàn tật tại Trung Tâm Bảo trợ Xã hội (Sở Lao động- Thương Binh và Xã hội) và Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên.
Tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Thiếu nhi 1- 6

Tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Thiếu nhi 1- 6

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời hỏi thăm ân cần đến các em thiếu nhi bị thiệt thòi và có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua. Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 02 thùng  quà, trị giá 2 triệu đồng. Cùng đi với đoàn có ông, bà Hằng Hóa ở Thị trấn Trại Cau tặng 10 chiếc quạt trần nhãn hiệu Vinavin, trị giá 5 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh. Món quà ý nghĩa này sẽ góp phần đem đến giá trị tinh thần lớn giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên