“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 121
  • Tổng lượt truy cập: 128187
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

THÁI NGUYÊN: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH CỨU TRỢ CHO CÁC GIA ĐÌNH GẶP NẠN Ở VÕ NHAI.

Đăng lúc: 09-04-2018 06:04 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Vừa qua, tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã liên tiếp xẩy ra 2 vụ tai nạn do đốt bãi khiến 2 người chết 1 người bị thương (xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai) và cháy nhà anh Bàn Đức Nam ( xóm Khe Cái, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai). Ngay khi tiếp nhận được thông tin, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã thành lập đoàn cứu trợ khẩn cấp do đ/c Phạm Quang Sáng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm trưởng đoàn nhằm kịp thời động viên, san sẻ nỗi đau của người dân.
THÁI NGUYÊN: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH CỨU TRỢ CHO CÁC GIA ĐÌNH GẶP NẠN Ở VÕ NHAI.

THÁI NGUYÊN: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH CỨU TRỢ CHO CÁC GIA ĐÌNH GẶP NẠN Ở VÕ NHAI.

Đ/c Phạm Quang Sáng – Phó chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên thăm hỏi, trao phần hỗ trợ cho gia đình chị Lý Thị Oanh – Xã Dân Tiến, Huyện Võ Nhai.

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai đã đến tận nơi và trao phần hỗ trợ trị giá 2.000.000 đồng/ 01 gia đình cho 3 gia đình chị Triệu Thị Huệ, Lý Thị Oanh, Lý Thị Thu - xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai và trao 5.000.000 đồng cho gia đình anh Bàn Đức Nam - xóm Khe Cái, Vũ Chấn, huyện Võ Nhai. 

Thăm hỏi động viên và trao phần hỗ trợ cho gia đình anh Bàn Đức Nam

Tổng trị giá Đoàn hỗ trợ cho các gia đình là 11.000.000 đồng, những phần quà tuy giá trị không cao, những cũng phần nào giúp đỡ các gia đình trong lúc khó khăn, cố gắng ổn định cuộc sống.

Minh TuấnĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên