NGÀY 08/5/2019, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO VỚI CHỦ ĐỀ

Liên kết

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Truyền hình Nhân đạo

Hội chữ thập đỏ việt nam

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 376
  • Tổng lượt truy cập: 103742
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

THÁI NGUYÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - 7/4

Đăng lúc: 09-04-2018 06:04 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Ngày 7/4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên phối hợp với sở Y tế tỉnh tổ chức chương trình mít tinh hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4” và phát động Chiến dịch “Những giọt máu hồng, hè năm 2018”.
THÁI NGUYÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN  HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - 7/4

THÁI NGUYÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - 7/4

Đến tham dự chương trình mít tinh có đ/c Hà Thị Bích Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh và trên 300 tình nguyện viên đến từ các bệnh viện, các đơn vị y tế trong tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp này, 5 cá nhân đã vinh dự được nhận Giấy khen và biểu trương của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu và Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên vì đã có thành tích trong công tác vận động hiến máu tình nguyện.

Đ/c Hà Thị Bích Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (ngoài cùng bên trái) trao bằng khen cho các cá nhân đạt nhiều thành tích cho phong trào hiến máu tình nguyện.

Ngay sau chương trình mít tinh trên 300 tình nguyện viên là các cán bộ, công nhân viên chức ngành Y tế tỉnh đã hiến máu hưởng ứng phong trào và thu được 214 đơn vị máu.

Đ/c Hà Thị Bích Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND động viên người tham gia hiến máu.

Theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh, đảm bảo toàn tỉnh trong tháng 4 sẽ tiếp nhận tối thiểu đạt 10% lượng máu của cả năm (khoảng 1.900 đơn vị) nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho cấp cứu và điều trị người bệnh, trực tiếp góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế vào trước mỗi dịp hè, đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người.

 Tỉnh Thái Nguyên

Đăng ký hiến máu

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Giá vàng - Tỷ giá

Dự báo thời tiết