“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 185
  • Tổng lượt truy cập: 183833
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

THÀNH PHỐ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Đăng lúc: 20-06-2019 08:06 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 20/6/2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 tại Hội trường tòa nhà Hành chính sự nghiệp TPTN
THÀNH PHỐ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

THÀNH PHỐ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

          Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ xã, phường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

           Trong 6 tháng đầu năm, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thái Nguyên đã tập trung triển khai các phong trào như: "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi”, tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cứu trợ, sửa chữa nhà ở cho các đối tượng người nghèo, người khuyết tật, các gia đình bị thiên tai, lũ lụt. Góp phần làm tốt chính sách an sinh xã hội, trợ giúp nhân đạo tại địa phương. Hội đã phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm vận động trợ giúp và quyên góp trong 6 tháng đầu năm với tổng giá trị đạt 3,5 tỷ đồng.

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Sáng đánh giá cao những thành tích Hội Chữ thập đỏ thành phố Thái Nguyên đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Hội tiếp tục nắm bắt thông tin để cứu trợ kịp thời các đối tượng cần được trợ giúp, tập trung triển khai cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và phối hợp, hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ năm 2019” nhằm giúp đỡ lâu dài cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để họ có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ)

            Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho 1 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, đặc biệt về công tác tổ chức và vận động Hiến máu tình nguyện.

(Ảnh: Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương và bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc)

BAN BIÊN TẬP

Các tin khácĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên