“Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ” (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Liên kết

Hội chữ thập đỏ việt nam

Cổng thông tin điện tử chính phủ

Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Thái Nguyên

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 234
  • Tổng lượt truy cập: 183959
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Võ Nhai: Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai và phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019

Đăng lúc: 08-05-2019 09:05 - Người đăng bài viết: CTĐ Thái Nguyên
Sáng ngày 07/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai (08/5/1989 – 08/5/2019) và phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019 tại trung tâm văn hóa huyện Võ Nhai.
Võ Nhai: Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai và phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019

Võ Nhai: Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai và phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019

            Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Ngọc Duệ - Uỷ viên BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể; đại diện cán bộ Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

           Tại buổi lễ Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai đã ôn lại truyền thống 30 năm thành lập, những khó khăn đã trải qua và những đóng góp, cống hiến cho nhân dân địa bàn. Đồng chí Hòa Minh Toàn tuyên bố phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019 và nhận được sự chung tay, giúp sức của các nhà hảo tâm với số tiền là 220 triệu đồng. Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai sử dụng số tiền ủng hộ để xây dựng hoàn thiện 01 căn nhà cho gia đình anh Triệu Văn Vinh (Xóm Khe Cái, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai) và gắn 02 địa chỉ nhân đạo cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Đình Cả.

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Duệ đã ghi nhận kết quả tích cực của Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai và nhấn mạnh “ Tôi tin tưởng rằng, sự nỗ lực hết mình của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ góp phần phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối của Hội Chữ thập đỏ trong công tác xã hội nhân đạo tại địa phương”.

BAN BIÊN TẬPĐăng ký hiến máu

Ngân hàng địa chỉ nhân đạo

Đăng ký hiến máu

Đơn vị phối hợp

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên